Thể lệ cuộc thi

Nhí tài năng 2016 là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ,...

Chương trình được tổ chức bởi Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình - Kids & Family TV (VTC11) với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các em phát triển những năng khiếu của mình cùng với sự đào tạo của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt, tổng trị giá giải thưởng lên đến 500.000.000đ và nhiều quà tặng thú vị khác.  

 

Ngoài tổng giá trị phần thưởng lên tới 500 triệu đồng, riêng Quán quân của cuộc thi còn có cơ hội học tập trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hàn Quốc do công ty giải trí Jeansung Entertaintment tài trợ.

1. Đối tượng tham gia:

            Các bé từ 4 đến 15 tuổi Quốc tịch Việt Nam hoặc đang sinh sống tại  Việt Nam.

2. Nội dung thi tài:                                           

-  Thi tài các năng khiếu nghệ thuật: hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ….

-  Thi tài cá nhân hoặc theo nhóm.

3. Đăng ký dự thi Nhí tài năng 2016

Cách 1: Đăng ký tại website http://nhitainang.com

Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua hotline: 19001104 phím 0 (1000đ/phút), 04 6680 7617 hoặc di động 01656561618

Cách 3: Điền đầy đủ nội dung theo mẫu và gửi email tới địa chỉ email: nhitainang@vtc.vn.

Cách 4: Gửi thư tới địa chỉ:

Chương trình “Nhí tài năng 2016”- Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11).

Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mẫu đăng ký dự thi tải tại đây

Cách 5: Đăng ký qua Google Form tại đây.

4. Địa điểm và thời gian tổ chức:

      Vòng Casting: Diễn ra tại 2 thành phố lớn Hà Nội, TP HCM. Vòng này sẽ chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất (do BGK bình chọn) và 2 thí sinh được khán giả bình chọn lọt vào vòng Hội ngộ + Đối đầu.

Thời gian Casting:

-         Hà Nội: 16/06 – 19/06 Tại Vincom Mega Mall Times City (số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng)

-         TP Hồ Chí Minh: 23/06 – 26/06 Tại Nhạc Viện TP HCM (112 Nguyễn Du, Quận 1)

      Vòng Hội ngộ + Đối đầu (tháng 07/2016): Top 32 Trình diễn các tiết mục tự chọn, BGK nhận xét và lựa chọn huấn luyện viên, xếp đôi thi vòng đối đầu. 32 thí sinh tập luyện cùng các chuyên gia đã được BGK lựa chọn và đấu loại trực tiếp bằng đề thi của huấn luyện viên.

Top 10 (gồm 8 thí sinh do BGK bình chọn + 2 thí sinh được bình chọn cao nhất từ khán giả qua Tổng đài) vào vòng bán kết.

      Vòng Bán kết (tháng 10/2016): BGK đưa đề thi, huấn luyện viên đào tạo, đấu loại trực tiếp. Top 4 (số điểm thí sinh sẽ được tính theo công thức 60% điểm do giám khảo quyết định; 40% do khán giả quyết định) vào Chung kết.

      Vòng Chung kết (11/11): 04 thí sinh trực tiếp tranh tài, BGK sẽ không chấm điểm, chỉ đưa ra nhận xét, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua tổng đài 8730 và 8750 sẽ là thí sinh giành Quán quân của chương trình. Các thí sinh còn lại là Á quân Nhí Tài Năng 2016. 

5. Cơ cấu giải thưởng: Tổng trị giá 500.000.000đ

6. Tiêu chí bình chọn:

- Dựa trên số điểm của Ban Giám khảo (là những chuyên gia, nghệ sĩ có uy tín trong các lĩnh vực nghệ thuật được công chúng ghi nhận và yêu mến).

- Dựa trên bình chọn của khán giả thông qua các kênh bình chọn SMS.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của Ban Tổ chức cuộc thi

•  Quyết định việc cho phép các đối tác đồng hành cùng cuộc thi sử dụng clip dự thi vào các mục đích thương mại và phi thương mại.

•  Yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, Hộ khẩu, Giấy khai sinh của bé và/hoặc bố mẹ đẻ của bé để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những thí sinh được trao giải.

• Được quay phim, ghi hình toàn bộ hoạt động offline liên quan đến cuộc thi và toàn quyền sử dụng các tư liệu này phục vụ cho mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc truyền thông, quảng bá cho cuộc thi.

• Khai thác, sử dụng những clip của  các bé tham dự cuộc thi vào các mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông; đưa ra các quy định, hợp đồng ràng buộc đối với các đối tượng tham gia cuộc thi (nếu cần).

• Thay thế, sửa chữa, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia cuộc thi.

• Trong trường hợp Ban Tổ chức phát hiện có gian lận của thí sinh trong quá trình tham gia dự thi, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ hồ sơ dự thi mà không cần thông báo trước.

Các hoạt động khác của Ban Tổ chức phù hợp với quy định pháp luật và quy định nội bộ của Đơn vị tổ chức.

KÊNH TRUYỀN HÌNH THIẾU NHI VÀ GIA ĐÌNH - KIDS & FAMILY TV (VTC11)